BOOKING

   BOOKING

Hãy đến với chúng tôi để được thưởng thức những món ngon và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

News

Các món ăn làm nên thương hiệu của chúng tôi

Thưởng thức ẩm thực “ Xứ sở chùa vàng ” ngay giữa Đà Nẵng

Với mong muốn đem hồn của ẩm thực Thái bước vào nhịp sống của người Việt Nam, Thai Market xuất hiện và chuyển động theo đúng cách mà chất Thái truyền cảm hứng trong nét văn hóa ẩm thực đường phố: gần gũi, năng lượng nhưng đầy tinh hoa.
Tất cả những gì về Thái Market được diễn đạt trong cụm từ: Thái “chất”

Mang tất cả nét đặc sắc của đồ ăn đường phố cũng như sự tinh tế từ món truyền thống Thái để phục vụ giới “sành ăn” Việt Nam.

Mang hình ảnh tươi trẻ, vui vẻ và tràn ngập đổi mới cơn lốc “Thai Market” hiện đã có mặt tại những con đường năng động nhất Đà Thành.
Với các cơ sở 46 Thái Phiên, 04 Trần Quốc Toản, 17 Lê Hồng Phong, 183 Nguyễn Văn Thoại và 62 Phan Châu Trinh, Hội An, hệ thống Thái Market nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thưởng thức những phong cách ẩm thực mới của người Việt.
Trải qua một hành trình dài khám phá nền ẩm thực Thái, Thái Market đã mang về Việt Nam một bữa tiệc gồm những màu sắc biểu trưng của người Thái: Tom Yum Kung (Canh tôm chua cay); Som Tam ( Gỏi đu đủ), Pad Thai ( phở xào kiểu Thái)… Những món ăn đặc trưng của đất nước Thái Lan đã nhanh chóng trở thành món ruột tại Thai Market.


Hệ thống Thai Market phát triển các món ăn mang phong cách chế kết hợp sự tinh túy của những món ăn truyền thống cùng sự giản đơn nhưng không kém phần hấp dẫn du khách đều được tái hiện tại Thai Market. Bạn có thể đắm chìm trong không khí rộn ràng của lễ hội Thái, giao thoa với nền văn hóa đa dạng từ xứ chùa Vàng nhưng vẫn bị thôi miên và đắm say chất Việt.
Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu Thai Market chính là sự độc đáo kết hợp nét độc lạ trong văn hóa ăn uống của người Thái và người Việt, nếu có dịp ghé đến một trong những cơ sở của Thái Market tại Đà Nẵng để trải nghiệm trọn vẹn sự giao thoa ẩm thực bạn sẽ tìm về cho mình những thăng hoa trong từng nốt cảm xúc.

Mãi sau này chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được những món ăn Thái đậm đà màu sắc, sự nhiệt tình của nhân viên phục vụ, sự quyến rũ đến từ phong cách nhà hàng.
Với slogan “Delicous food cooked with lots of love and care”. Thai Market luôn dành những điều tuyệt vời nhất trong từng món ăn gửi đến quý khách. Thai Market hứa hẹn là điểm đến để bạn trải nghiệm đầy đủ các hương vị của món ăn của xứ sở chùa Vàng một cách trọn vẹn nhất, thưởng thức món Thái tuyệt dịu giữa lòng thành phố Đà Nẵng.