BOOKING

   BOOKING

Hãy đến với chúng tôi để được thưởng thức những món ngon và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

News

Các món ăn làm nên thương hiệu của chúng tôi

Tưng bường khai trương SOI 79 by Thai Market - nhậu đầu điên tại Đà Nẵng

Sau thành công của chuỗi thương hiệu Thai Market gây sốt điên đảo giới trẻ Đà Thành, thì mới đây Thai Market tiếp tục cho ra mắt Soi79 với mô hình ăn nhậu đúng chất Thái với những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị.

Soi79 toạ lạc ngay tuyến đường 3/2, 1 vị trí đắc địa rộng và thoáng. Soi79 mang cho mình 1 hình ảnh thiết kế rất đâm chất Thái, nhưng đâu đó vẫn rất Việt Nam ở 1 số chi tiết, để thực khách cảm thấy vừa mới lạ, nhưng vẫn thân quen.
Với tông đèn vàng luôn mang đến không khí ấm cúng cho thực khách khi đặt chân đến đây.

Cùng với không gian ấn tượng, ngay vừa đặt chân đến thực khách đã nhận được lời chào từ tiếng Thái và nụ cười thân thiện của nhân viên, thì cứ ngỡ ngàng như mình đang đặt chân tại đất nước Thái Lan xinh đẹp.
Cũng là những món ăn đặc trưng của đất nước Thái Lan, nhưng ở Soi79 dường như mọi thứ được chế biến đậm đà hơn, không hẳn là thuần Việt nhưng lại rất hợp khẩu vị người Việt Nam đến lạ thường.
Các món ăn đều được chế biến, tẩm ướp 1 cách kĩ lưỡng. Và cẩn trọng cầu kì trong cách bài trí, để làm sao mang đến những trải nghiệm ẩm thực ngon miệng nhất đến với thực khách nơi đây.
Các món hải sản đều rất tươi sống, giữ được độ giòn dai vốn có. Các món thịt nướng thì lại thấm tháp gia vị đâm đà 1 cách xuất sắc.