BOOKING

   BOOKING

Hãy đến với chúng tôi để được thưởng thức những món ngon và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

About us

Cuộc hành trình của ThaiMarket

Choáng ngợp vơi nền ẩm thực đa dạng , đầy tinh tuý của mảnh đất nụ cười ‘Land of Smile’ - Cuộc hành trình đầy gian nan và trắc trở để đặt tên Thai Market gần với người Việt hơn bao giờ hết.

Lần đầu tiên đến với vùng đất Đông Bắc Thai Lan - Udon Thani nắng nóng, xa lạ bỡ ngỡ nhưng vô cùng thân thiện, Điều làm lưu luyến và lắng đọng mãi mãi không chỉ đối với riêng tôi mà với tất cả mọi người đó là hương vị ‘bùng nổ’ trong vòm họng. Tôi bắt đầu lao vào các hương vị “bùng nổ” ấy một cách say mê không một chút đắn đo, suy toán.

Tôi mau chong đắm mình vào mê cung vị giác hằng ngày bên cạnh chua - cay còn có mặn đắng - nồng ấm - ngọt bùi của tất cả các “gia vị cuộc đời” mang lại được đúc kết trong hàng ngàn món ăn đường phố Bangkok - chợ đêm - Trên mọi nẻo đường tôi dã đi qua cho dù đó là ChiangMai - Phuket hay Pattaya …

Thời gian này hầu như toàn bộ tâm trí và bao tủ của tôi để dành cho 1 việc duy nhất: Ăn - Ăn và Ăn, mỗi ngày 6 bữa - mỗi bữa 8 món. Cuộc hàng trình kỳ lạ đó đã đưa tôi đến những vùng đất khác nhau, gặp những con người khác nhau và ăn những món ăn ngon không thể nào quên. Và tôi dường như chưa được nghỉ ngơi lấy một ngày…

The return

Thai Market đã ra đời sau chuỗi ngày gian nan vất vả đó. Những món ăn tinh tuy nhất của người Thái đã có thể tìm thấy ngay trong thực đơn của người Thái đã có thể tìm thây ngay trong thực đơn của Nhà hàng chúng tôi.

Những thực khách đầu tiên biết đến Thai Market tại 04 Trần Quốc Toản (Đà Nẵng) cùng tên gọi “HQ THAI FOOD” với không gian ấm cúng và dịch vụ thân tình. Sau 3 năm phát triển với tên gọi cũ - “Thai Market” là cái tên được lựa chọn hướng đến con đường phát triễn xa hơn và đã nhanh chóng mở rộng để trở thành chuỗi nhà hàng Thái chuyên nghiệp hiếm hoi ở Miền Trung Việt Nam vơi 5 nhà hàng tại Đà Nẵng, Hội An. Tôi cùng tập thể Thai Market đang từng bữa chuyên nghiệp hoá trong phục vụ và không ngừng sáng tạo các món ăn trong thực đơn.

Tom Yum Kung ( Canh tôm chua cay); Som Tam (Gỏi đu đủ); Pad Thai (Phở xào kiểu Thái)… những món ăn không thể thiếu trong Menu của tất cả các nhà hàng Thái trên thế giời đã nhanh chóng trở thành Signature (Món ruột) của Thai Market. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển thêm các món ăn mang phong cách Fusion - như một sự kết hợp mang phong cách riêng của đầu bếp Thai Market gửi đến thực khách.

Credo

Những món ăn bạn sắp sửa được thưởng thức trong thực đơn này không phải là thành quản ngắn ngày, mà là công sức nghiên cứu cùng cố gắng của Tôi và Tập thể Thai Market. Chúng tôi đã chuẩn bị và nấu nướng những món ăn này bằng rất nhiều tâm huyết và sự yêu thương, nhưng đúng những gì câu slogan bạn đã bắt gặp tại cửa quán.

Delicous food cooked with lots of love and care

(Delicious dishes cooked from a lot of love and enthusiasm)

Welcome you to Thai Market today and take part in our exciting culinary journey.